Cách lấy link trade offer Steam đơn giản chỉ với 3 bước.

Nếu bạn là một người dùng trên nền tảng Steam và muốn giao dịch với một người chơi khác, bạn cần biết cách lấy link trade offer Steam. Trade offer link sẽ cho phép bạn gửi yêu cầu trao đổi các vật phẩm trong game đến người chơi khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là cách để lấy link trade offer Steam của bạn:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ Steam tại https://steamcommunity.com/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy tên tài khoản của mình ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

(Mẹo: Sau khi đăng nhập tài khoản Steam vào trình duyệt, bạn có thể chuyển đến ngay đường dẫn này để lấy nhanh link trade offer: https://steamcommunity.com/my/tradeoffers/privacy#trade_offer_access_url )

Bước 2: Truy cập vào trang Trade Offers

Tiếp theo, hãy di chuyển chuột đến tên tài khoản của bạn và chọn “Inventory” trong danh sách tùy chọn. Trong trang Inventory, bạn sẽ thấy một mục “Trade Offers” ở phía trên cùng của màn hình. Hãy chọn mục đó để truy cập vào trang Trade Offers.

Cách lấy link trade offer Steam
Cách lấy link trade offer Steam

Bước 3: Lấy link trade offer của bạn

Trong trang Trade Offers, bạn sẽ thấy một mục “Who can send me Trade Offers?” ở phía dưới của màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy một ô với tiêu đề “Trade Offer URL”. Đây chính là link trade offer của bạn. Bây giờ bạn có thể copy link này và gửi cho bất kỳ ai bạn muốn gửi đề nghị giao dịch Steam.

Cách lấy link trade offer Steam trên điện thoại

Ah, lưu ý răng bạn cũng cần phải Bật Public Inventory thì mới có thể trao đổi đồ với người khác nhé.

Sau khi đã có link trade, các bạn có thể tiến hành Gửi trade offer Steam được rồi đấy.


Tóm tắt