Trade đồ CS:GO là gì? Cách trade đồ CS:GO, Dota2, Pubg, Steam.

Trade đồ CSGO là gì? Cách trade đồ CSGO
Trade đồ CS:GO là gì? Hướng dẫn cách trade đồ CS:GO.

Trade đồ CS:GO là gì?

Thuật ngữ Trade

Trade là thuật ngữ được dùng để biểu thị cho hành động trao đổi vật phẩm trong game giữa hai người chơi với nhau. Ví dụ : Gửi trade, nhận trade,…

Trade có thể xuất phát từ chỉ từ 1 phía (chỉ nhận vật phẩm hoặc chỉ gửi vật phẩm đi) hoặc xuất phát từ cả 2 phía (trao đổi vừa nhận vừa cho đi vật phẩm).

Trade đồ CS:GO là gì

Như ở trên, trade đồ CS:GO sẽ chỉ nói riêng đến hành động trao đổi các vật phẩm trong game Counter-Strike:Global Offensive trên Steam.

Sau một thời gian sử dụng, nếu đã chán bộ skin cũ thì bạn có thể trao đổi skin CS:GO của mình lấy skin mới để đổi gió. Việc trao đổi này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần thỏa mãn một số điều kiện sau đây thì mới có thể trade.

Điều kiện để trade đồ CS:GO là gì?

Khi tham gia Steam, để có thể trade thì bạn phải hoàn thành các cài đặt sau cho acc Steam của mình:

Hướng dẫn cách trade đồ CS:GO

Trade đồ trong CS:GO thì chỉ có 2 thao tác cơ bản, đó là gửi trade offer và nhận trade offer. Khi tài khoản của bạn đã thỏa mãn 3 điều kiện trên, bạn đã có thể bắt đầu thực hiện trade offer với người khác :

Khi tham gia trade offer trên Steam, nhiều lúc bạn sẽ gặp lỗi khi trade. Bạn có thể xem trang tổng hợp các Lỗi khi trade offer Steam hoặc tìm nhanh ở ô tìm kiếm bên dưới.


Tóm tắt